Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ an toàn – hiệu quả | Việt Global

Ngày nay, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng cao. Do đó các dạng thực phẩm chức năng hay thực phẩm bảo vệ sức khỏe ra đời và phát triển như một lẽ tất yếu nhằm đáp ứng nhu cầu đó.

Tuy nhiên để hiểu rõ thực phẩm bảo vệ sức khoẻ là gì? Và lựa chọn được sản phẩm phù hợp và chất lượng thì không phải người tiêu dùng nào cũng nắm chắc điều này. Liệu bạn đã hiểu đúng, hiểu đủ về thực phẩm bảo vệ sức khoẻ chưa? Hãy để Việt Global cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất trong bài viết dưới đây!

1. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe là gì?

Xuất hiện tại Nhật Bản từ những năm 80 của thế kỷ trước, cụm từ “thực phẩm chức năng” ra đời để chỉ những thực phẩm chứa giá trị dinh dưỡng cao hơn đối với thực phẩm được sử dụng hàng ngày. Để sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe, các chất dinh dưỡng cần thiết trong thực phẩm hàng ngày sẽ được chọn lọc, nhằm cung cấp dưỡng chất cho cơ thể, nâng cao sức đề kháng và sức khỏe.

Theo Nghị Định 15 của Bộ Y Tế ban hành năm 2018 định nghĩa thực phẩm chức năng – thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Health Supplement, Dietary Supplement) là những sản phẩm được dùng để bổ sung thêm vào chế độ ăn uống hàng ngày nhằm duy trì, tăng cường, cải thiện các chức năng của cơ thể con người, giảm nguy cơ mắc bệnh.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe được tạo nên từ hỗn hợp các chất khác nhau như: Vitamin, axit amin, khoáng chất, enzyme, probiotic, axit béo và các chất có hoạt tính sinh học khác; Chất có nguồn gốc tự nhiên, bao gồm động vật, khoáng vật và thực vật dưới dạng chiết xuất, phân lập, cô đặc và chuyển hóa; Các nguồn tổng hợp của những thành phần trên.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏa sẽ được chia thành nhiều nhóm khác nhau dựa vào các yếu tố như công dụng, đối tượng sử dụng, hàm lượng vi chất, mục đích sử dụng: thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm bổ sung, thực phẩm đặc biệt, sản phẩm dinh dưỡng,…

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ

2. Việt Global – địa chỉ uy tín cho sức khỏe người tiêu dùng

2.1. Việt Global – chuyên gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Công Ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ – Đầu Tư Việt Global là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ nguồn dược liệu quý hiếm, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại, quy trình bài bản, phù hợp với từng loại sản phẩm

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay Việt Global đã xây dựng được nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chuẩn GMP- WHO với diện tích hơn 10.000m2, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ các quốc gia chuyên sản xuất dược liệu, dược phẩm chất lượng cao như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc,…

2.2. Nhà máy Việt Global đạt chuẩn GMP – WHO

Việt Global đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, chế biến và gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe theo tiêu chuẩn GMP – WHO đồng bộ, một chiều và khép kín.

Ngoài ra, còn đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, tuân thủ chặt chẽ quy định khét khe từ Bộ Y Tế về sản xuất các loại thực phẩm có nguồn gốc từ dược liệu với khối lượng sản xuất lớn, chất lượng tuyệt đối và an toàn.

Hiện nay Việt Global đã được Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận GMP – WHO (Thực hành sản xuất tốt theo tiêu chuẩn của WHO) đối với thực phẩm bảo vệ sức khoẻ với các dạng sản phẩm: cốm, bột, trà hòa tan, viên nén, viên nén bao phim, viên nén bao đường, viên nang cứng, viên hoàn cứng, viên hoàn mềm, gel, siro, dung dịch, hỗn dịch, cao lông, cao đặc, cao mềm, cao khô.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ

Với việc đạt được chứng nhận nhà máy sản xuất Việt Global đạt chuẩn GMP – WHO (Good Manufacturing Practices – World Health Organization) điều này đã góp phần vào việc thực hiện hoá việc đẩy mạnh và đáp ứng đầy đủ yêu cầu trong việc sản xuất các loại thực phẩm bảo vệ sức khoẻ có nguồn gốc từ dược liệu quý hiếm đúng quy trình chuẩn và an toàn trên thế giới, tạo nên một hệ thống sản xuất kiểu mẫu, khép kín từ khâu chọn lọc, chế biến dược liệu, cho đến sản xuất quy mô công nghiệp và kiểm định chất lượng, đều được Bộ Y Tế cấp phép trên tất cả các giai đoạn.

2.3. Dược liệu chất lượng 100% thiên nhiên

Định hướng phát triển bền vững của Việt Global trong dược liệu để sản xuất là lựa chọn các địa phương có điều kiện, đất đai màu mỡ, khi hậu ôn hòa, thích hợp trồng các cây dược liệu. Do đó, công ty đã cho xây dựng vùng nguyên liệu quy mô lớn để trồng một số loại cây dược liệu quý như: Ích mẫu, Hoa hòe, Đinh lăng, Nghệ, Đương quy, Ngưu tất,…

Việt Global cam kết nguồn dược liệu đưa vào sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏa hoàn toàn là dược liệu sạch, đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Chúng tôi không chỉ dừng lại ở các sản phẩm và công nghệ hiện tại, mà còn luôn chuyển mình, liên tục nghiên cứu và tìm kiếm các loại thảo dược quý hiếm mới, các công nghệ tiên tiến trong việc chiết tách hoạt chất, các bài thuốc cổ phương hiệu quả thông qua các đề tài nghiên cứu và các dự án thử nghiệm cấp tỉnh, quốc gia với sự kết hợp cùng các Giáo sư, Tiến sỹ từ các Bộ ban ngành, các Viện nghiên cứu, các Trường Đại học Y – Dược trên cả nước, nhằm mang tới những sản phẩm tốt hơn để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe khách hàng.

2.4. Một số sản phẩm nổi bật tại Việt Global

Quý khách hàng, Đối tác có nhu cầu sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe, các loại dược phẩm khác hay có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ theo số hotline: 08 666 400 40 của Việt Global để được tư vấn chính xác nhất về các sản phẩm cũng như báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *