Phương pháp giảm đau hiệu quả khi viêm họng – Dung Dịch Sulfide

(VGB) – Khi bị viêm họng, các liệu pháp điều trị tại chỗ tác động trực tiếp vào họng có thể giúp làm giảm nhanh hơn các triệu chứng đau họng cấp so với điều trị bằng đường uống.

phương pháp điều trị viêm họng hiệu quả là tác động vào nguyên nhân gây viêm họng, từ đó giảm đau và giảm viêm tại chỗ. Phương pháp này có hiệu quả trên các triệu chứng khác như cảm giác ngứa rát, sưng và viêm cổ họng… với tác dụng nhanh và hiệu quả kéo dài.

Trong khi đó, thuốc giảm đau toàn thân gặp một số hạn chế: Không có tác dụng kháng viêm nếu đau họng do viêm, cần thời gian hấp thu sau khi uống, có tác dụng chậm, thuốc tác dụng trên toàn thân chứ không chỉ tập trung và vùng bị đau, đôi khi gây ra tác dụng phụ…

Thuốc giảm đau toàn thân không phải giải pháp lý tưởng nhất để chữa viêm họng.

Dung dịch Sulfide – kháng khuẩn kháng siêu vi

Hàng ngày, con người luôn phải đối mặt với đủ các loại vi khuẩn, vi rus/ siêu vi trong môi trường bên ngoài. Các loại vi khuẩn, virus thông thường sẽ tấn công vào cơ thể con người qua đường hầu họng (ăn, uống…), đường mũi (hô hấp), qua các vết thương ngoài da. Đặc biệt, các loại vi rus/ siêu vi gây bệnh cúm sẽ đi vào cơ thể  thường qua đường mũi và hầu họng. Dưới tác dụng của hệ thống phòng ngừa tại cổ, các siêu vi sẽ bị ngăn chặn tại hầu họng trong một khoảng thời gian (thông thường 8 – 16 giờ đồng hồ). Sau đó, các siêu vi sẽ đi vào phế quản và đến phổi hoặc theo đường tiêu hóa đến ruột non, ruột già. Tại đây, các vi rus và siêu vi bắt đầu việc xâm chiếm lấy cơ quan của con người. Trong phần lớn trường hợp, hệ thống miễn dịch của cơ thể sẽ loại bỏ các siêu vi này. Tuy nhiên, khi hệ thống miễn dịch suy yếu, hoặc số lượng vi rus đủ lớn, cơ thể sẽ bắt đầu bị ho, sổ mũi, đau bụng, tiêu chảy và sốt. Khi cơ thể đủ mạnh, hệ thống miễn dịch sẽ tập trung vào vùng có vi rus để chống lại. Khi cơ thể không đủ mạnh, vi rus bệnh sẽ khiến cơ thể suy yếu dẫn đến các hệ quả xấu.

Để phòng ngừa việc này, việc loại bỏ khả năng lây lan của virus khi virus còn nằm ở khu vực hầu họng là một trong những phương pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với dung dịch kháng khuẩn – virus – siêu vi – K, các loại vi khuẩn, virus và siêu vi sẽ bị vô hiệu hóa ngay ở khu vực hầu họng. Dung dịch này còn có tác dụng phòng ngừa những tác nhân có thể gây ra ung thư hầu họng như nhiệt, viêm nhiễm lâu ngày ở hầu họng. 

Công dụng: Hỗ trợ cơ thể tăng cường khả năng tự chữa lành, gia tăng hệ thống miễn dịch của cơ thể để chống lại virus. Vô hiệu hóa khả năng lây lan của vi khuẩn, vi rus, siêu vi đang ở khu vực hầu họng. Loại bỏ các tác nhân gây ung thư hầu họng tại khu vực hầu họng.

Người nên sử dụng:

– Những người bị có dấu hiệu của cúm mùa.

– Những người có dấu hiệu ngứa cổ, có cảm giác sắp bị cúm…

– Những người chuẩn bị đi vào khu vực có thể nhiễm virus cúm, siêu vi rus cúm.

Liều dùng: dùng 5ml mỗi nửa ngày hoặc trước khi/ ngay sau khi đi vào khu vực có khả năng lây nhiễm siêu vi rus cúm.

Khuyến cáo: nên sử dụng chung với DTAs, DTLv để tăng cường khả năng miễn nhiễm với siêu vi rus cúm.

CÔNG TY TNHH TM DV DT Viet Global – ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE VIỆT

Địa Chỉ : 112 – 114 Võ Liêm Sơn, Phường 4, Quận 8, HCM

Hotline : 0347.36.36.36

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *